CỬA SỔ NHÔM XINGFA

NHÔM XINGFA, PMA CỬA SỔ NHÔM XINGFA

CỬA SỔ NHÔM XINGFA

Thông tin sản phẩm

 • CỬA SỔ NHÔM XINGFA

   Cửa sổ nhôm xingfa được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính bền vững còn có tính thẩm mỹ cao, không chỉ đơn điệu là các thanh nhôm có mặt cắt hình hộp, hình vuông như một số loại nhôm thông thường, làm xóa đi vẻ thô cứng của kim loại, đa dạng về màu sắc.

  + Được thiết kế kết hợp giữa thói quen thẩm mỹ của người Á Đông và sự hiện đại sang trọng của châu Âu, cửa nhôm mang đến sự cảm nhận về một căn nhà cứng cáp mà không thô, mềm mại mà không yếu ớt.

  – Dễ dàng lắp ghép:

  + Hệ cửa nhôm Xingfa cao cấp dễ dàng lắp ghép với nhiều loại kính và khóa khác nhau có trên thị trường Việt Nam, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có thể tạo  những cánh cửa lớn, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

  – Thuận tiện:

  + Hệ cửa nhôm Xingfa cao cấp rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh và bảo dưỡng. Sử dụng sản phẩm này có thể giảm thiểu diện tích cho các công trình nhỏ, những góc diện tích hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và tiện dụng, khả năng cách âm rất tốt và tránh hoàn toàn nước mưa vào trong nhà, kể cả trời mưa to. Đóng mở nhanh chóng và tiện dụng.

  + Hệ nhôm cao cấp được sử dụng đa dạng cho cửa đi, cửa sổ mở chữ A, cửa sổ mở bật, cửa chớp, cửa lùa, vách ngăn… tạo sự đồng bộ, phù hợp với công trình và công năng sử dụng của sản phẩm. Thông thường người ta sử dụng kính dán an toàn trong hệ cửa này, ngoài ra có thể sử dụng kính temper, kính màu, kính phản quang, kính hộp, kính an toàn tùy thuộc vào yêu cầu, nhu cầu sử dụng.

  ẢNH SẢN PHẨM

  Cửa sổ 1 cánh

  cua-so-1-canh-nhom-xingfa

  Cửa sổ 2 cánh

  cua-so-2-canh-nhom-xingfa

  Cửa sổ mở quay 2 cánh

  cua-so-mo-quay-2-canh-nhom-xingfa

  Cửa sổ lùa 2 cánh

  cua-so-lua-2-canh-nhom-xingfa

  Cửa sổ lùa 4 cánh

  cua-so-lua-4-canh-nhom-xingfa

  Cửa sổ liền vách

  cua-so-lua-lien-vach-nhom-xingfa

  Cửa sổ mở A

  cua-so-mo-A-nhom-xingfa

   

  Đoàn Phú Gia giới thiệu dòng nhôm cao cấp xingfa hiện nay quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhôm xingfa hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp với Đoàn Phú Gia qua số điện thoại hoặc Gmail để được hỗ trợ tốt nhất các sản phẩm.

  Website: http://doanphugia.com.vn         hoặc    Website:  http://kinhantoanhanoi.com

  Gmail: Doanphugia.info@gmail.com

  Hotline: 0979101090

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0984.44.92.82

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
  Bình Luận Về Sản Phẩm