Nhôm Việt Pháp

NHÔM CAO CẤP, Nhôm việt pháp Nhôm Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp

Thông tin sản phẩm

 • NHÔM VIỆT PHÁP

  Trong ngành xây dựng hiện nay thi hầu như tất cả các cửa như cửa sổ, cửa đi đã chuyển đổi hoàn toàn từ cửa gỗ truyền thống sang cửa nhôm kính như chúng ta cũng đã biết nguyên nguyên nhân chuyển đổi ấy.

  • Nguồn tài nguyên gỗ đã không còn và có còn cũng không đủ để đáp ứng mức độ xây dựng hiện nay.
  • Điều kiện khí hậu ngày càng thay đổi khắc nghiệt hơn và khi sử dụng gỗ….

  Chính vì những lý do trên mà nhà máy nhôm việt pháp đã ra các dòng sản phẩm về nhôm việt pháp từng hệ khác nhau để phù hợp cho công năng ở từng vị trí cửa đa dạng phong phú về màu sắc nhôm thanh được sơn tĩnh điện tang độ bền bao phủ cho nhôm rất nhiều và giải quyết về màu sắc đa dạng để hợp su thế kiến trục màu sắc hiện nay.

  Về nhôm việt pháp mức độ về giá thành thì ở mức trung bình hiện nay chưa phải là dòng nhôm đắt tiền nhưng chất lượng nhôm, màu sơn không thua kém.

  Nhôm việt pháp có các dòng sử dụng rộng nhất như.

  1. Nhôm việt pháp hệ 4400 dùng cho cửa sổ mở quay, mở hất, dung cho cửa đi kích thước vừa và nhỏ.nhom-viet-y
  2. Nhôm việt pháp hệ 4500 hệ này có bản nhôm to hơn nhom viet phap hệ 4400 nên được sử dụng nhiều nhất cho cửa có kích thước lớn và dung cho cửa hai cánh, 4 cánh…nhom-viet-phap
  3. Nhôm việt pháp hệ 2600 hệ nhôm này là dung cho cửa lùa ở các vị trí giáp danh nhà bên hoặc các vị trí không muốn bị mất diện tích vì tầm quét của cánh cửa mở..nhom-singfa
  4. Nhôm việt pháp hệ mặt dựng hay còn được gọi là vách vượt (nghĩa là mặt của căn nhà được nhôm kính bao phủ hết từ trên xuống không lộ tường hoặc được phân tầng). nhôm mặt dựng có các hệ như 52×73, hệ 52×95… tùy thuộc vào mặt ngôi nhà cần làm có diện tích khác nhau để chọn hệ phù hợp.vach-mat-dung

  Nhôm việt pháp có đặc tính vượt trội với nhôm thường (nhôm hộp hay được gọi là nhôm thường là được kết cấu định hình sẵn các vị trí chịu lực trên thanh nhôm) nên độ chịu lực rất tốt. độ kín kít cao hơn thế nữa viền của khung bao và cánh được đi young cao su nên độ cách âm ở nhôm việt pháp là rất tốt.

  Đoàn Phú Gia giới thiệu về một số nhôm việt pháp cơ bản phổ dụng nhất nhiện nay quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm về kính hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp với Đoàn Phú Gia qua số điện thoại hoặc Gmail để được hỗ trợ tốt nhất các sản phẩm về kính.

  Website: http://doanphugia.com.vn         hoặc    Website:  http://kinhantoanhanoi.com

  Gmail: Doanphugia.info@gmail.com

  Hotline: 0979.10.10.90

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0984.44.92.82

   

   

   

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
  Bình Luận Về Sản Phẩm